言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

VN

Khách sạn sang trọng tại Hoàn Kiếm

Meliá Hanoi

Meliá Hà Nội

Tọa lạc ở trung tâm thủ đô Việt Nam, Meliá Hà Nội chào đón tất cả những ai đang tìm kiếm chỗ ở lộng lẫy, tiện nghi hạng nhất và dịch vụ ấm áp.

Các phòng sang trọng và một loạt các tiện nghi, từ trung tâm thương mại hiện đại đến hồ bơi ngoài trời, làm cho khách sạn trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho kinh doanh hoặc giải trí. Meliá Hà Nội cũng mang đến cho thực khách một thế giới ẩm thực tuyệt vời để khám phá, từ các bữa tiệc theo chủ đề quốc tế của El Patio đến các hương vị địa phương của El Oriental.

Nằm ở vị trí chiến lược tại Hà Nội, khách sạn nằm cách nhiều quận trọng điểm và các điểm tham quan chính như Nhà hát lớn Hà Nội, Khu phố cổ, Văn Miếu và Lăng Hồ Chí Minh. Tôn vinh quốc gia văn hóa và truyền thống phong phú, bao gồm cả kỳ quan thiên nhiên của Việt Nam, bàn bán tour của khách sạn cung cấp cho khách nhiều cách để khám phá Việt Nam.

Với tầm nhìn ngoạn mục trong mỗi phòng, đội ngũ nhân viên tận tụy và cơ sở vật chất vượt trội, Meliá Hà Nội là nơi hoàn hảo cho bất cứ ai muốn tận hưởng thành phố hối hả  nhộn nhịp, và trải nghiệm sự nghỉ ngơi thư giãn tuyệt vời nhất.

INFORMATION

Tên Meliá Hanoi
Số điện thoại 024 - 3934 - 3343
Địa chỉ 44B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội Truy cập
Lễ tân Phục vụ 24/7
Địa chỉ URL công khai https://www.facebook.com/meliahanoihotel/
TEL:024 - 3934 - 3343

Thông tin thiết lập

  • Có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng
  • Hỗ trợ tiếng Anh
  • Yêu cầu đặt lịch trước