言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

VN

Khách sạn lý tưởng tại quận Hoàn Kiếm

APRICOT HOTEL

APRICOT HOTEL

Tọa lạc trên phố Hàng Trống, với tầm nhìn bao quát Hồ Gươm, khách sạn Apricot là địa chỉ lý tưởng để du khách nghỉ dưỡng khi du lịch tại Hà Nội. Apricot được biết đến là khách sạn 5 sao đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được tạo nên bởi sự kết hợp tinh tế giữa nền nghệ thuật nổi tiếng địa phương và phong cách kiến trúc cổ điển Pháp. Khách sạn bao gồm 123 phòng với tầm nhìn ra Hồ Gươm và thành phố. Khách sạn cũng là một bảo tàng nghệ thuật sinh động, với hơn 600 nguyên tác hội họa, ký họa và điêu khắc của các họa sĩ hàng đầu Việt Nam. 

Trên tầng thượng của khách sạn có hồ bơi và quầy bar phục vụ tuyển chọn đồ uống và đồ ăn theo quý khách yêu cầu tại One36 Bar. Hãy bắt đầu ngày mới bằng bữa sáng nhẹ nhàng tại nhà hàng L’Artiste, trải nghiệm bữa tối sang trọng tại Palette, thưởng trà chiều tại A’telier Lounge và tận hưởng giây phút bình yên tại Spa L’Art.

Xung quanh khách sạn có Nhà hát Múa rối Nước Thăng Long và Nhà thờ Lớn Hà Nội, đi bộ chỉ mất khoảng 5 phút. Quận Hoàn Kiếm là lựa chọn tuyệt vời cho du khách thích mua sắm, không gian và ẩm thực đường phố. Hãy trải nghiệm bạn nhé.

INFORMATION

Tên APRICOT HOTEL
Số điện thoại 024 - 3828 - 9595
Địa chỉ 136 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội Truy cập
Lễ tân Phục vụ 24/7
Địa chỉ URL công khai https://apricothotels.com/
TEL:024 - 3828 - 9595

Thông tin thiết lập

  • Tiếng Pháp
  • Hỗ trợ tiếng Anh
  • Yêu cầu đặt lịch trước

PERIPHERAL周辺施設

Xem tiếp
周辺施設
Xem tiếp