言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

VN

Tiệm thẩm mỹ, triệt lông, giảm béo, làm móng ở Tây Hồ

DECORA

Decora

DECORA là thẩm mỹ viện Nhật Bản tọa lạc tại Quận Tây Hồ.
Sử dụng công nghệ làm đẹp mới nhất của Nhật Bản, chúng tôi mang đến liệu pháp thẩm mỹ phù hợp nhất cho những lo lắng về làn da và cơ thể của bạn.

Decora được đánh giá là cơ sở, spa triệt lông dành cho cả nam lẫn nữ tại Hà Nội, rất có hiệu quả  và không hề gây nên bất kỳ kích ứng nào cho da. Làm da sau khi triệt lông cũng trở nên săn chắc, loại bỏ tình trạng da bị xỉn màu da vi-ô-lông lâu ngày gây nên và các lỗ chân lông cũng trở nên se khít mịn màng hơn.
Đặc biệt, Decora sử dụng công nghệ triệt lông VIO ( Hijinina) siêu nổi tiếng. Đây là phương pháp triệt lông an toàn, đa tác dụng, thời gian triệt lông cực nhanh, với cảm giác vô cùng dễ chịu, thoải mái.

Ngoài ra, tại Decora còn có các dịch vụ khác như chăm sóc da mặt, làm tóc, làm nail, giảm mỡ cũng được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn.
Tất cả các vấn đề về da như mụn hay viêm lỗ chân lông… hoàn toàn có thể giải quyết được với các trị liệu da riêng biệt tại Decora. Nhân viên tại Decora đều có thể sử dụng tiếng Anh và đặc biệt là tiếng Nhật. Điều này vô cùng thuận tiện, nhất là khi những vị khách đến từ “xứ sở hoa anh đào” ghé thăm.

 

INFORMATION

Tên DECORA
Số điện thoại 024 - 3652 - 5566
Địa chỉ 25 Đường Tô Ngọc Vân, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội Truy cập
Thời gian mở cửa 9:00 - 20:00
Địa chỉ URL công khai https://www.facebook.com/decoratotalbeauty.vn
TEL:024 - 3652 - 5566

Thông tin thiết lập

  • Có bãi đỗ xe
  • Hỗ trợ tiếng Nhật
  • Hỗ trợ tiếng Anh
  • Yêu cầu đặt lịch trước