言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

VN

Cửa hàng gốm sứ Bát Tràng tại Hoàn Kiếm

Cerender

Cerender -  Khám phá tiệm gốm sứ siêu xinh tại quận Hoàn Kiếm

Nếu bạn yêu thích nghệ thuật, đặc biệt là gốm sứ thủ công thì Cerender chính là điểm đến lý tưởng dành cho bạn. CERENDER là thương hiệu gốm sứ thủ công tinh tế của làng Bát Tràng Cổ truyền.
Tiệm nhỏ xinh ngay cạnh Hồ Gươm, Cerender khiến khách hàng mê mẩn bởi không gian bày trí ấn tượng mang phong cách vintage, từ những chiếc kệ gỗ với rất nhiều chiếc cốc màu sắc sinh động, đến chiếc bài vài với chiếc đĩa màu sắc khác nhau,... chỉ cần bạn giơ chiếc máy ảnh lên là sẽ có những tấm ảnh cực xinh.CERENDER là thương hiệu gốm sứ thủ công tinh tế của làng Bát Tràng Cổ truyền. 

Đến với Cerender, bạn sẽ có vô vàn sự lựa chọn về đồ gốm, từ gác đũa nhỏ xinh, những chiếc bình hoa đa dạng về kiểu dáng, những chiếc đĩa với hoa văn cực lạ,.. chắc chắn ai cũng sẽ tìm được món đồ mình yêu thích.
CERENDER nổi bật ở các sản phẩm: Vải bọc xuất khẩu: bình hoa, lọ hoa, đèn bàn và đồ gia dụng mang tính nghệ thuật cao. Đặc biệt, các sản phẩm gốm sứ đòi hỏi quá trình tráng men và nung ở nhiệt độ cao rất cẩn thận nên rất thân thiện với sức khỏe người tiêu dùng.

Và bạn cũng không cần băn khoăn về vấn đề nứt vỡ nhé bởi sản phẩm được các bạn nhân viên bọc bằng nhiều lớp giấy, đóng gói vô cùng cẩn thận nữa. Hãy ghé chơi Cerender bạn nhé!
 

INFORMATION

Tên Cerender
Số điện thoại 098 - 8595 - 858
Địa chỉ 11A Tràng Thi, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội Truy cập
Thời gian mở cửa 9:00 - 21:00
Địa chỉ URL công khai https://facebook.com/cerender.homedecor/
TEL:098 - 8595 - 858

Thông tin thiết lập

  • Có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng
  • Hỗ trợ tiếng Anh