言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

VN

Nhà hàng Nhật Bản tại Ba Đình

Minori Restaurant

 Minori Restaurant

Là một tín đồ của các món ăn đến từ xứ sở hoa anh đào, Minori Restaurant chính là một địa điểm nhà hàng lý tưởng mà bạn không thể bỏ qua. Bên cạnh những món ăn chuẩn vị Nhật, Minori Restaurant sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm ẩm thực ấn tượng khó quên cùng với thái độ phục vụ chuyên nghiệp và độc đáo.

Nhà hàng mang không gian rất ấm cúng, đồ nội thất tối màu, sang trọng. Nói về đồ ăn, các món ăn ở đây vừa hiện đại nhưng vẫn mang đậm hương vị truyền thống của Nhật Bản.
Đặc biệt, nguyên liệu của nhà hàng được chọn rất tươi ngon, ngọt thịt, mềm và có nhiều loại để chọn. Không chỉ thế các món ăn đều vô cùng khéo léo trong khâu chế biến. Một điều mà phải thừa nhận đó chính là ẩm thực Nhật Bản rất chú trọng đến bày trí, những món ăn của Minori Restaurant cũng cho thực khách thấy rõ sự tỉ mỉ trong việc sắp từng miếng cá hồi, tôm, cá ngừ, cơm,... của món ăn Nhật.

Nhà hàng có 3 tầng, có phục vục phòng riêng để bạn có không gian riêng tư thỏa mái. Tầng 3 là không gian mở có thể sử dụng đa dạng như tổ chức sự kiện của công ty, tiệc tùng cùng bạn bè thưởng thức ẩm thực Nhật Bản trong không gian thỏa mái.
Nếu bạn còn đang phân vân giữa nhiều sự lựa chọn ẩm thực Nhật Bản tại Hà Nội, tại sao bạn không thử tự mình trải nghiệm ẩm thực tại Minori Restaurant một lần khi đến với Hà Nội?

 

INFORMATION

Tên Minori Restaurant
Số điện thoại 024 - 3766 - 6177
Địa chỉ 581 P. Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội Truy cập
Thời gian mở cửa 10:00 - 14:00
17:00 - 23:00
Địa chỉ URL công khai https://www.facebook.com/profile.php?id=100083349396664
TEL:024 - 3766 - 6177

Thông tin thiết lập

  • Có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng
  • Hỗ trợ tiếng Nhật
  • Hỗ trợ tiếng Anh
  • Có phòng riêng