言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

VN

Nhà hàng Teppanyaki tại InterContinental Hanoi Landmark72

Stellar Teppanyaki

Stellar Teppanyaki 

Nhà hàng Stellar Teppanyaki - InterContinental Hanoi Landmark72, nơi thực khách có thể thưởng thức nghệ thuật Teppanyaki - phương pháp nướng thức ăn bằng vỉ lưới kim loại Nhật Bản, một trong những cách tốt nhất để chế biến thịt bò cao cấp và nhiều món ăn khác như hải sản tươi sống và rau củ quả.

Phần hay nhất của teppanyaki là màn trình diễn ngoạn mục của đầu bếp nướng các nguyên liệu trước mặt bạn, cùng mùi thơm và âm thanh hấp dẫn trước mặt bạn, khiến bữa ăn của bạn trở nên thú vị hơn khi thưởng thức bằng cả 5 giác quan. Tại đây các bạn có thể thưởng thức các món teppanyaki đậm đà như bò Nhật, bò Kobe, cá tuyết, sò điệp được bao bọc trong ngọn lửa dưới bàn tay điêu luyện của các đầu bếp giàu kinh nghiệm.

Với vị trí tầng 62 của khách sạn, nhà hàng mang lại không gian sang trọng, tao nhã với tầm nhìn toàn cảnh Hà Nội, đặc biệt sẽ rất lãng mạn về đêm.
Còn gì tuyệt vời hơn khi thưởng thức những món ăn ngon, những màn biểu diễn nghệ thuật đẹp mắt trong không gian sang trọng, hãy đến Stellar Teppanyaki và trải nghiệm nhé!

 

INFORMATION

Tên Stellar Teppanyaki
Số điện thoại 024 - 3698 - 8888
Địa chỉ Tầng 62M,Hanoi Landmark 72, Lô E6,Cầu Giấy, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội Truy cập
Thời gian mở cửa 18:00 - 22:30
Địa chỉ URL công khai https://landmark72.intercontinental.com/vi/dine
TEL:024 - 3698 - 8888

Thông tin thiết lập

  • Hỗ trợ tiếng Anh
  • Yêu cầu đặt lịch trước

GURUTTO LINKLiên kết đến Gurutto

Xem tiếp