言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

VN

Khách sạn tại Hoàn Kiếm

La Nueva Boutique Hotel Hanoi

La Nueva Boutique Hotel Hanoi

Khách sạn La Nueva Boutique Hà Nội tọa lạc tại khu vực tốt nhất của trung tâm thành phố, gần các điểm tham quan và nhà hàng địa phương nên có vị trí rất thuận tiện. Với 34 phòng được thiết kế tinh tế, lãng mạn, đầy đủ tiện nghi và hướng nhìn ra Khu Phố Cổ.

Trong thời gian lưu trú tại La Nueva Boutique Hotel Hanoi, bạn có thể sử dụng Internet miễn phí và có thể sắp xếp dịch vụ đưa đón 2 chiều từ sân bay (cần đặt trước). Chúng tôi cũng có thể sắp xếp các chuyến đi trong ngày, đặt chỗ nhà hàng, cho thuê ô tô và dịch vụ taxi tại Hà Nội.

Cùng với đó nhà hàng và Bar là thế mạnh của khách sạn. Du khách không chỉ được thưởng thức một bữa ăn ngon và một ly rượu vang tuyệt vời mà còn có thể ngắm nhìn thành phố Hà Nội. Khách sạn có quầy lễ tân 24 giờ, thư viện dành cho những người thích đọc sách trong không gian yên tĩnh và các dịch vụ khác được cung cấp ngay trong khuôn viên như mát-xa, spa, v.v.

Khách sạn La Nueva Boutique sẽ đáp ứng yêu cầu của từng khách hàng và hỗ trợ quý khách có một kỳ nghỉ thoải mái và hài lòng như ở nhà, vậy nên bạn hãy tự mình trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời của khách sạn trong thời gian ở Hà Nội nhé!

Các điểm du lịch nổi tiếng gần khách sạn: 
- Đền Ngọc Sơn: 300m (4 phút đi bộ)
- Hồ Hoàn Kiếm: 300m (4 phút đi bộ)
- Nhà thờ lớn Hà Nội: 800m (10 phút đi bộ)
 

INFORMATION

Tên La Nueva Boutique Hotel Hanoi
Số điện thoại 024 - 3201 - 6911
Địa chỉ 32 Lò Sũ, Phường Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội Truy cập
Lễ tân Phục vụ 24 giờ
Địa chỉ URL công khai https://www.facebook.com/lanueva.hotel
TEL:024 - 3201 - 6911

Thông tin thiết lập

  • Có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng
  • Hỗ trợ tiếng Anh
  • Yêu cầu đặt lịch trước

GURUTTO LINKLiên kết đến Gurutto

Xem tiếp