言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

VN

Cửa hàng mang màu sắc truyền thống, quà lưu niệm tại Đống Đa

Craft Link

 CRAFT LINK

Bạn đang phân vân không biết nên mua gì ở đâu để làm quà? Đây cũng là điều mà nhiều bạn gặp phải khi có chuyến đi du lịch, công tác và muốn chọn quà cho người thân, đối tác làm ăn, đồng nghiệp hay sếp thì hãy đến với Craft Link. 
Cửa hàng Craft Link chuyên kinh doanh các mặt hàng vải thổ cẩm, khăn choàng và nhiều sản phẩm khác mang màu sắc truyền thống văn hóa của người Việt Nam. Mặc hàng đa dạng phong phú về màu sắc kích cỡ sẽ khiến bạn dễ dàng lựa chọn.

Trước hết, Craft Link là một tổ chức phi lợi nhuận, hoạt động với mục đích hỗ trợ các nhóm dân tộc thiểu số, các nhóm khuyết tật và các nhóm làng nghề truyền thống trong việc khôi phục truyền thống văn hoá, phát triển sản xuất hàng thủ công và tăng thêm thu nhập cho cộng đồng. Việc sản xuất và bán sản phẩm thủ công như một công cụ để tăng thêm thu nhập cho người nghèo và người gặp hoàn cảnh khó khăn.

Các sản phẩm rất đa dạng và phong phú và có giá bán phải chăng, phù hợp với các du khách đến cửa hàng mua làm quà lưu niệm. Mỗi sản phẩm mang nét văn hóa đặc trưng cho từng dân tộc, vùng miền như sản phẩm trang phục truyền thống các dân tộc, túi, khăn, gối và nhứng sản phẩm đặc sắc khác.
Ngoài ra sản phẩm của Craft Link còn được mời tham dự quảng bá tại các hội chợ lớn trong nước, được nhiều du khách trong và ngoài nước đánh giá cao về kiểu dáng và chất lượng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm của Craft Link nhé!

INFORMATION

Tên Craft Link
Số điện thoại 024 - 3733 - 6101
Địa chỉ 51 Phố Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội Truy cập
Thời gian mở cửa 8:00 - 18:00
Địa chỉ URL công khai https://craftlink.com.vn/vi/
TEL:024 - 3733 - 6101

Thông tin thiết lập

  • Có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng
  • Hỗ trợ tiếng Anh