言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

VN

Boutique Hotel & Spa ở quận Hoàn Kiếm

Matilda Boutique Hotel and Spa

Matilda Boutique Hotel and Spa

Matilda Boutique Hotel and Spa là một trong những khách sạn thuộc khu phố cổ Hà Nội hấp dẫn du khách bởi vẻ đẹp quyến rũ đặc biệt. Đây là một địa chỉ khách sạn thuận tiện để nghỉ ngơi và tham quan vẻ đẹp khu phố cổ cũng như những địa điểm nổi danh trong thành phố.

Khách sạn với gam màu sáng chủ đạo và lối kiến trúc hiện đại, khách sạn lấy cảm hứng từ sự sang trọng của phong cách thuộc địa và thời kỳ, đồng thời mang đến một kỳ nghỉ thư giãn nhất, dù là để nghỉ dưỡng hay công tác.
Khách sạn có 25 phòng được trang bị những tiện nghi mới nhất và các dịch vụ khác nhau tùy thuộc vào loại phòng. Tại đây bạn có thể tận hưởng dịch vụ phòng 24 giờ, wifi miễn phí và các tiện nghi phòng chất lượng trong suốt thời gian lưu trú.

Nhà hàng của Khách sạn Matilda Hà Nội phục vụ các món ăn đặc sắc do các đầu bếp tài ba chế biến. Tại đây bạn có thể thưởng thức mọi hương vị tươi ngon, từ đặc sản địa phương đến những món ăn nổi tiếng phương Tây. Ngoài ra, bạn có thể tận hưởng khung cảnh lãng mạn của Hà Nội cùng bạn bè trong khi thưởng thức đồ uống ngon tại quầy bar trên sân thượng của khách sạn.

Chúng tôi cũng có một spa nằm trong khách sạn, vì vậy bạn có thể thư giãn sau một ngày mệt mỏi mà không cần ra ngoài, vì vậy đừng quên trải nghiệm tại đây nhé!

INFORMATION

Tên Matilda Boutique Hotel and Spa
Số điện thoại 024 - 3938 - 2255
Địa chỉ 73 Mã Mây, Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội Truy cập
Lễ tân Phục vụ 24 giờ
Địa chỉ URL công khai https://www.facebook.com/Matildaboutiquehotel
TEL:024 - 3938 - 2255

Thông tin thiết lập

  • Có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng
  • Hỗ trợ tiếng Anh
  • Yêu cầu đặt lịch trước
  • Spa