言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

VN

Trung tâm thương mại Nhật Bản tại Long Biên

AEON MALL Long Biên

AEON MALL Long Biên

AEON MALL Long Biên là trung tâm thương mại Nhật Bản đầu tiên tại Hà Nội khai trương vào ngày 28 /10/ 2015 và cũng là một trong những khu trung tâm mua sắm sầm uất, tiện lợi bậc nhất Hà Nội. 
Với điểm nhấn là Bách hóa tổng hợp và siêu thị AEON cùng gần 150 gian hàng chuyên dụng, AEON MALL Long Biên đem tới cho khách hàng sự đa dạng trong sản phẩm, dịch vụ cùng những trải nghiệm mua sắm thú vị.
Đến Aeon Mall Long Biên bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm chuỗi nhà hàng, dịch vụ, siêu thị, ẩm thực và giải trí từ bình dân đến cao cấp. Cùng với đó, cung cấp cho khách hàng những tiện ích chu đáo và ấn tượng, thể hiện sự tinh tế và thấu hiểu khách hàng với cung cách phục vụ tận tâm đậm chất Nhật Bản.

Aeon Mall Long Biên bao gồm 4 tầng và được phân chia diện tích theo từng khu vực khác nhau. Ngay từ bên ngoài du khách có thể thấy một loạt các quán cà phê như Highlands, Twitter beans, san sát nhau tạo nên cảm giác cực kỳ hiện đại.
Tiếp đến, khu ẩm thực của Aeon Mall nằm ngay phía bên ngoài của nằm ở tầng 1, phục vụ các món ăn (sushi, mỳ Udon, đồ ngọt, pizza,....) dưới hình thức tự chọn - tự phục vụ, với mức giá vô cùng hấp dẫn từ 5.000 - 100.000 đồng.
Tầng 2 là khu vực thời trang từ cao cấp đến bình dân như Uniqlo, MLB, Lyn, Valentino, Sixdo,....

Các gian hàng bên trong đều được phân chia rõ ràng và được đầu tư chăm chút từ ánh sáng cho tới vị trí trưng bày hàng cực kỳ đẹp và bắt mắt. Và còn một điều nữa mà các bạn trẻ rất thích tới đây đó chính là có rất nhiều chỗ để có thể “sống ảo”, cho ra những bức hình vô cùng nghệ thuật. 
Đây chính là lí do khiến cho Aeon Mall Long Biên trở thành một địa điểm vui chơi, giải trí bổ ích của người dân Hà Nội không chỉ dành cho giới trẻ mà cho tất cả mọi người. Hãy đến và tận hưởng giây phút giải trí tại đây cùng bạn bè và gia đình nhé !

INFORMATION

Tên AEON MALL Long Biên
Số điện thoại 024 - 3269 - 3000
Địa chỉ 27 Cổ Linh, Long Biên, Long Biên, Hà Nội Truy cập
Thời gian mở cửa 10:00 - 22:00
Địa chỉ URL công khai https://www.facebook.com/aeonmall.longbien.hn
TEL:024 - 3269 - 3000

Thông tin thiết lập

  • Có bãi đỗ xe
  • Có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng