言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

VN

Lotte Department Store

Lotte Department Store

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, từ tầng 1 đến tầng 6 của Tòa nhà cao thứ 3 của Việt Nam Lotte Center, Lotte Departmenr Store là trung tâm thương mại nổi tiếng, nơi tập trung những dịch vụ mua sắm, ăn uống, giải trí hàng đầu.

Về mua sắm, Lotte Department Store tập trung rất nhiều gian hàng trưng bày đựợc thiết kế bắt mắt, thời thượng với nhiều nhãn hiệu thời trang nổi tiếng từ trong đến ngoài nước như Kelly Bui, Elise, Fendi, Celine, Nike...Bạn có thể thỏa sức mua sắm tại đây, với những sản phẩm đảm bảo chất lượng cùng nhân viên nhiệt tình tư vấn sản phẩm.

Lotte Department Store còn đem đến cho bạn trải nghiệm ẩm thực phong phú tại tầng 6 với rất nhiều nhà hàng nổi tiếng, bạn có thể thưởng thức các món ăn đặc sắc từ nhiều vùng ẩm thực khác nhau như Việt Nam, Châu Âu, Nhật, Hàn,...
Ngoài ra khi bạn đến với Lotte Mart, siêu thị với hàng ngàn sự lựa chọn, từ thực phẩm chế biến sẵn, nguyên liệu nấu ăn tươi ngon, đồ gia dụng,...với sự đa dạng về nhãn hiệu, đi kèm với mức giá ưu đãi, Lotte Department Store chính là thiên đường cho những tín đồ mua sắm.
Không gian rộng rãi, hiện đại, lựa chọn phong phú, đa dạng, đây là nơi lý tưởng để bạn dùng bữa cùng những người thân yêu. Và đối với các gia đình có trẻ nhỏ, Kid's Payground tại tầng 5 chính là lựa chọn hoàn hảo, đây là khu vui chơi với các hoạt động hấp dẫn dành cho bé như nhà bóng, nhà cát, xích đu,... Bạn hãy ghé Lotte Department Store để trải nghiệm ngay hôm nay nhé!
 

INFORMATION

Tên Lotte Department Store
Số điện thoại 024 - 3333 - 2500
Địa chỉ 1F đến 6F, Lotte Center Hanoi, 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội Truy cập
営業時間 9:30 - 22:00
Địa chỉ URL công khai https://lotteshopping.com.vn/
TEL:024 - 3333 - 2500

Thông tin thiết lập

  • Có bãi đỗ xe
  • Có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng