言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

VN

Khách sạn 3 sao tại Hoàn Kiếm

Sap Hotel By Connek

Sap Hotel By Connek

Nằm trong chuối khách sạn Connek Hotel, Sạp Hotel Connek tiếp tục là một khách sạn nằm ở vị trí đắc địa trong khu trung tâm của thành phố Hà Nội. Nép mình giữa Khu phố cổ, Sap Hotel là một điểm xuất phát tuyệt vời để du khách khám phá. 

Lễ tân khách sạn phụ vục 24/7, có thể giúp bạn đặt tour du lịch, có wifi miễn phí và dịch vụ đưa đón sân bay (chi phí riêng).
Khách sạn có tới 29 phòng với mức giá khác nhau cho bạn thoải mái chọn lựa như SUPERIOR DOUBLE, EXECUTIVE FAMILY, JUNIOR SUITE, KING SUITE BALCONY… Mỗi phòng đều có thiết kế cửa sổ lớn nhìn ra đường phối sôi động, minibar và các đồ dùng cá nhân cơ bản. Phòng tắm rộng rãi có đủ áo choàng, khăn tắm, máy sấy tóc. Các phòng nghỉ có nội thất chủ yếu là đồ gỗ, với đầy đủ tiện nghi nhất. Nhà hàng tại khách sạn cung cấp nhiều lựa chọn ăn uống gồm các món ăn Phương Tây và Việt Nam, vì vậy bạn có thể thư giãn mà không cần rời khỏi khách sạn.

Hy vọng với những chia sẻ này, bạn sẽ có thêm sự lựa chọn cho chuyến du lịch của mình và tận hưởng những phút giây thư giãn cùng Sạp Hotel Connek.

INFORMATION

Tên Sap Hotel By Connek
Số điện thoại 096 - 9973 - 443
Địa chỉ 27-29 Gia Ngư Hoàn Kiếm, Hà Nội Truy cập
Lễ tân Phục vụ 24/7
Địa chỉ URL công khai https://www.facebook.com/saphotelbyconnek
TEL:096 - 9973 - 443

Thông tin thiết lập

  • Có bãi đỗ xe
  • Có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng
  • Hỗ trợ tiếng Anh
  • Yêu cầu đặt lịch trước