言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

VN

Cửa hàng mua sắm tại Tây Hồ

Humanity Hanoi

Humanity Hanoi

Humanity Hanoi là cửa hàng mua sắm đa dạng thuộc quận Tây Hồ, đây là nơi lý tưởng để bạn có thể tìm mua những món đồ độc đáo cho bản thân và những người thân yêu.
Humanity Hanoi mang đến cho bạn vô vàn sự lựa chọn về thời trang làm đẹp, trang trí nhà cửa, quà tặng lưu niệm... và đặc biệt tất cả sản phẩm đều đến từ những thương hiệu trong nước, mang đậm chất Việt Nam.
Về thời trang, Humanity Hanoi đem đến cho bạn những chiếc váy mềm mại, nhẹ nhàng được dệt thủ công, màu sắc, hoa văn độc đáo, vô cùng thích hợp với những chuyến du lịch của bạn hay những chiếc khuyên tai độc đáo với chất liệu sáng tạo như gỗ, mây tre,...
Không chỉ vậy, bạn có thể tìm mua mỹ phẩm thiên nhiên thuần chay chăm sóc cho sức khỏe, những món đồ gốm Bát Tràng chính gốc hay cả những bức tranh, khung ảnh, thiệp thủ công...
Tất cả sản phẩm đều là thủ công, hướng đến tiêu chí tôn vinh văn hóa Việt và nâng cao nhận thực bảo vệ môi trường. Nếu bạn có đang muốn tìm những món đồ ý nghĩa, hãy ghé Humanity Hanoi và mua sắm ngay hôm nay nhé!
 

INFORMATION

Tên Humanity Hanoi
Số điện thoại 079 - 6100 - 050
Địa chỉ 13 Đường Xuân Diệu, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội Truy cập
Thời gian mở cửa Thứ 3, 4, 5, chủ nhật(10:00 - 18:00)
Thứ 6, 7       (10:00 - 19:00)
Nghỉ cố định: Thứ 2 (chỉ nhận lịch đặt trước)
Địa chỉ URL công khai https://www.facebook.com/HumanityHanoi
TEL:079 - 6100 - 050

Thông tin thiết lập

  • Có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng
  • Hỗ trợ tiếng Anh