言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

VN

Nhà hàng sang trọng tại quận Ba Đình

37A Hùng Vương Restaurant

37A Hùng Vương Restaurant

Tọa lạc trên đường Hùng Vương, chỉ cách Lăng Bác vài phút đi bộ, nhà hàng 37A Hùng Vương chính là lựa chọn hoàn hảo bởi không gian sang trọng, ẩm thực tinh tế.

Nổi bật với nội thất màu trắng cổ điển và phong cách kiến ​​trúc trang nhã,,kiến trúc thanh lịch, sang trọng, nhà hàng còn trang bị hệ thống phòng riêng, vô cùng phù hợp để gặp gỡ đối tác, bạn bè. Nhà hàng 37A Hùng Vương để lại ấn tượng sâu sắc với thực khách bằng thực đơn phong phú  với hơn 200 món ăn đến từ các nền ẩm thực trên thế giới.

Đặc biệt, nhà hàng còn có thực đơn cơm cháy, các món tiềm hầm bổ dưỡng hay lợn đen trà xanh - thịt mềm ẩm, lớp mỡ thơm giòn thêm chút vị chát, ngọt hậu của lá trà Shan tuyết cổ thụ, chắc chắn sẽ để lại cho bạn ấn tượng khó phai.
Ngoài ẩm thực, nhà hàng khiến thực khách say mê bởi nơi đây là thiên đường của những dòng rượu vang và Sake hảo hạng, chắc chắn sẽ nâng tầm trải nghiệm ẩm thực của bạn. Không chỉ vậy, tại nhà hàng, bạn có thể tìm mua được những  set quà sang trọng, độc đáo để tặng cho những người thân yêu như trà cổ thụ thượng hạng, sâm Ngọc Linh hay set quà "Lợn đen trà xanh - Rượu vang cao cấp" và nhiều sản phẩm khác.

Không gian đẳng cấp, ẩm thực hấp dẫn, phục vụ chuyên nghiệp, 37A  Hùng Vương Restaurant chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn!
 

INFORMATION

Tên 37A Hùng Vương Restaurant
Số điện thoại 0888 - 91 - 3737
Địa chỉ 37A Hùng Vương, Ba Đình, Hà Nội Truy cập
Thời gian mở cửa 6:00 - 23:00
Địa chỉ URL công khai https://nhahang37hungvuong.com/
TEL:0888 - 91 - 3737

Thông tin thiết lập

  • Hỗ trợ tiếng Anh
  • Yêu cầu đặt lịch trước
  • Có phòng riêng