言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

VN

Nhà hàng tại Quận Hai Bà Trưng

Tanh Tách - Seafood Society

Tanh Tách - Seafood Society

Tanh Tách Seafood Society tọa lạc tại biệt thự Pháp cổ tại số 3 Yết Kiêu, nhà hàng hứa hẹn đem đến cho bạn trải nghiệm khó quên về không gian sang trọng cùng ẩm thực tinh tế.

Nhà hàng rộng với sức chứa 90 thực khách, quầy bếp mở nên bạn có thể hoàn toàn quan sát quá trình chế biến của đầu bếp, không gian thanh lịch, cổ điển, rất phù hợp cho những buổi tiệc, gặp gỡ đối tác hay những người thân yêu. Tanh Tách Seafood Society là nhà hàng theo phong cách Âu - Fusion, menu đa dạng thay đổi theo mùa, gồm nhiều set với những lựa chọn phong phú, chính vì vậy nhà hàng luôn tạo được ấn tượng mới mẻ đối với thực khách. Điểm mạnh của nhà hàng chính là nguồn nguyên liệu tươi ngon cao cấp như: Sò điệp Hokkaido, Ốc Bulot (Pháp), Tôm hùm bông,...

Đến với nhà hàng, bạn nhớ thử Khay hải sản lạnh nha, hương vị tươi rói, thơm ngọt của các loại hải sản cao cấp ăn kèm với các món sốt đặc trưng của nhà hàng sẽ để lại cho bạn ấn tượng khó phai. Không chỉ vậy, nhà hàng có cả bộ sưu tập rượu vang đồ sộ với nhiều nhãn hiệu nổi tiếng, hứa hẹn sẽ nâng tầm trải nghiệm ẩm thực của bạn.
Hãy đến ngay Tanh Tách Seafood Society để trải nghiệm bạn nhé!

INFORMATION

Tên Tanh Tách - Seafood Society
Số điện thoại 055 - 990 - 5599
Địa chỉ 3 Yết Kiêu, Hai Bà Trưng, Hà Nội Truy cập
Thời gian mở cửa 11:00 - 14:00 & 17:00 - 22:00
Địa chỉ URL công khai https://www.facebook.com/tanhtach.seafood?mibextid=LQQJ4d
TEL:055 - 990 - 5599

Thông tin thiết lập

  • Có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng
  • Hỗ trợ tiếng Anh
  • Yêu cầu đặt lịch trước
  • Có phòng riêng