言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

VN

El Gaucho Argentinian Steakhouse Vietnam

El Gaucho Argentinian Steakhouse Vietnam

Nhà hàng El Gaucho Argentinian Steakhouse là một chuỗi nhà hàng nổi tiếng với nhiều chi nhánh khắp nơi trên thế giới. Hệ thống nhà hàng El Gaucho mang phong cách Argentina với lối thiết kế kiến trúc ấn tượng và đầy sang trọng, chắc chắn sẽ làm thực khách phải bất ngờ. Không những thế, các món ăn tại nhà hàng còn luôn ghi điểm trong con mắt của bao người bởi cách chế biến vừa đảm bảo hương vị chính thống, vừa có sự kết hợp, biến tấu đầy sáng tạo để mang đến sự mới lạ, kích thích mọi giác quan.
Menu tại El Gaucho Argentinian Steakhouse Vietnam vô cùng đa dạng từ món ăn, đồ uống, trong đó món ăn nổi tiếng, làm nên thương hiệu của El Gaucho chính là các món bít tết, kết hợp với vị rượu vang thích hợp càng giúp cho khẩu vị đạt sự trọn vẹn. Ngoài bít tết, bạn còn có thể chọn cho mình những món ăn khác trong menu đặc sắc của El Gaucho như Hamburger, Pasta, Lamb, Pork, Chicken, Fish… với nguồn nguyên liệu tươi ngon, hảo hạng và dưới đôi bàn tay tài hoa của đội ngũ đầu bếp nổi tiếng chế biến theo nhiều công thức đa dạng và hấp dẫn.
Hiện nay, tại El Gaucho, một phần Beefsteak sẽ có giá rẻ nhất ở tầm 300.000đ cho 100gram. Trung bình, một bữa ăn tại nhà hàng sẽ rơi vào khoảng 1.000.000đ – 2.000.000đ/người. Tuy nhiên, chất lượng luôn đi kèm với giá cả. Thế nhưng Beefsteak tại El Gaucho luôn được bình chọn là một trong những quán bò bít tết ngon nhất tại Hà Nội

 

INFORMATION

Tên El Gaucho Argentinian Steakhouse Vietnam
Số điện thoại 024-3718-6991
Địa chỉ Số 02 Tây Hồ, Quận Tây Hồ, Hà Nội Truy cập
Thời gian mở cửa 11:00 - 22:00
Địa chỉ URL công khai https://www.facebook.com/ElGauchoVietnam
TEL:024-3718-6991

Thông tin thiết lập

  • Có bãi đỗ xe
  • Có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng
  • Hỗ trợ tiếng Anh
  • Cấm hút thuốc