言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

VN

Indigo Store

Indigo Store

​​​​​​​Indigo Store là cửa hàng quà tặng thời trang và thủ công mỹ nghệ tọa lạc trước Văn Miếu ở trung tâm Hà Nội. Sản phẩm tại đây đáp ứng chất lượng tiêu chuẩn quốc tế bởi áp dụng những thiết kế độc đáo trên các vật liệu tự nhiên ( bông hữu cơ, sợi gai dầu và nhuộm chàm…) được làm bởi những người dân tộc thiểu số ở miền bắc Việt Nam. Từ trồng cây bông lấy vải, dệt vải và nhuộm màu, đến may đo và dệt thổ cẩm, tất cả quá trình đều được làm từ kỹ thuật truyền thống gần gũi với thiên nhiên.
Mục tiêu của Indigo Store là bảo tồn và phát huy văn hóa trang phục truyền thống và kỹ thuật thủ công mỹ nghệ của các dân tộc thiểu số. Nếu là người thích vẻ mộc mạc, bạn sẽ tìm thấy ở đây những bộ trang phục từ vải lanh, vải bông dệt tay thoáng mát, nhuộm tự nhiên từ củ nâu hồng hay lá chàm. Chấm phá cho trang phục là vài chi tiết thổ cẩm phối màu rực rỡ, những đường thêu tinh tế.
Indigo Store không chỉ là địa điểm để bạn sắm sửa những món quà lạ, mà còn để trực tiếp trải nghiệm làm đồ thủ công. Tại đây thường xuyên tổ chức những workshop cuối tuần với những kĩ thuật khác nhau để du khách tự mình trải nghiệm nét văn hóa truyền thống độc đáo này.

INFORMATION

Tên Indigo Store
Số điện thoại 024-3719-3090
Địa chỉ 33a Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội Truy cập
Thời gian mở cửa 8:00 - 19:00
Địa chỉ URL công khai https://www.facebook.com/IndigoStoreHanoi/
TEL:024-3719-3090

Thông tin thiết lập

  • Hỗ trợ tiếng Anh