言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

VN

Quán Ăn Ngon

15/10/2020

Hà Nội có Bún riêu, và còn cả Lẩu riêu.. Trong Món ngon Hà N... [facebook]

Hà Nội có Bún riêu, và còn cả Lẩu riêu..

Trong Món ngon Hà Nội, Vũ Bằng có viết về món bún riêu: "Bún óng mướt, chan riêu nóng lên trên, lấp la lấp lánh màu gạch cua sắc tím điểm những chấm vàng kim nhũ li ti giữa vài cái rong cà chua hồng tái; rồi gia một tí mắm tôm vào, ăn với rau diếp non thái nhỏ như những sợi chỉ xanh…"

Nếu bún riêu là thức quà phổ thông, thanh mát trong những ngày oi bức của mùa hè, thì lẩu riêu - một món ăn đầy tính sáng tạo của người Hà Nội lại dành c...ho những ngày mùa đông sụt sùi mưa rét.

Vẫn là nước riêu thơm lừng, lẩu riêu còn thêm phần hấp dẫn bởi từng miếng đậu phụ rán vàng ươm nổi trên bề mặt, xen kẽ cùng sắc đỏ bóng bẩy của cà chua và màu vàng ruộm của hành phi. Thưởng thức cùng Lẩu riêu là thịt bắp bò, phần thịt có lẽ là phần ngon nhất, vừa ngọt mềm, vừa dai dai lại có chút giòn sật.

Việc thưởng thức Lẩu riêu cua bắp bò của người Hà Nội trong những ngày lạnh nó cũng quyến rũ và khó quên như việc ăn kem Tràng Tiền vào những ngày đại hàn vậy. Được quây quần bên gia đình, bạn bè trong một ngày mưa lạnh với nồi lẩu nóng hổi giúp tỉnh cả người có lẽ là một trong những điều tuyệt vời nhất không thể bỏ qua.

Ghé Quán ăn ngon bạn đừng quên thưởng thức Lẩu riêu cua bắp bò nhé!

---
QUÁN ĂN NGON
🏡 18 Phan Bội Châu, Hà Nội
🏡 25T2 Trung Hòa Nhân Chính Hà Nội
🏡 B2-R6 Vincom Royal City, Hà Nội
☎️ Hotline: 0903 246 963
🌏 quananngon.com.vn

画像に含まれている可能性があるもの:食べ物
Quán Ăn Ngon
ベトナム料理店
Nguồn liên kết: facebook
※ Tin tức này được tự động phân phối bởi RSS.
Vui lòng tham khảo nguồn liên kết khi văn bản không được hiển thị tốt hoặc bị cắt.