言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

VN

AREAĐặc san

タイホ区

10/5/2022

タイホ区 (Tây Hồ)

1. 西湖 花の谷 (Thung lũng hoa hồ Tây)Với tổng diện tích lên đến 7000 m2,Thung lũng hoa hồ Tây nằm cách công viên nước Hồ Tây chỉ khoảng 600 mét, bạn có thể dễ dàng tìm thấy địa điểm nổi tiếng này.
Mùa nào trong năm, nơi này cũng có hoa khoe sắc, rực rỡ nhất là mùa xuân, khi mà khít hậu trong lành, mát mẻ và có nhiều nắng ấm. 
Ở khu vườn này còn có nhà hàng phục vụ các món ăn đậm chất Hà Nội, có khu vực tổ chức sự kiện, tiệc tùng. Vì thế, nơi đây thích hợp để cả gia đình, nhóm bạn thân, công ty,… 
đến vui chơi, giải trí dịp cuối tuần. Nếu đặt ăn uống ở nhà hàng thì sẽ được miễn phí vé vào cửa luôn nhé.
Đặc biệt, hàng năm thung lũng hoa Hồ Tây đều có 2 đợt miễn phí vào cửa, thường thì sẽ rơi vào tháng 6, 7 và tháng 11,12, kéo dài từ 7 – 10 ngày cùng nhiều đợt ưu đãi khác.

Ngã 3 P. Nhật Chiêu, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội
開園時間:7時00分~22時00分(時間変更の可能性)
定休日 :無し
料金  :入園料 大人:510円 学生:400円


2. Vườn hoa Phương LinhVườn hoa Phương Linh tọa lạc tại ngõ 264 Âu Cơ, quận Tây Hồ, Hà Nội. Được biết đến với cái tên phổ biến hơn cả là vườn đào Nhật Tân
Với vị trí nằm ngay sát hồ Tây nên du khách hoàn toàn có thể kết hợp giữa việc đến vườn hoa Phương Linh cũng như tham quan một vòng hồ Tây.
Nơi đây có rất nhiều loài hoa đẹp như hoa đào, cúc họa mi, hoa loa kèn, hoa bách nhật, hoa hướng dương,…
264 Âu Cơ, quận Tây Hồ, Hà Nội. 
Giá vé: 50.000 vnđ
開園時間 : 6:30〜18:00

3.Vườn hoa bãi đá sông HồngNằm ở cuối ngõ 264 Âu Cơ, phường Nhật Tân, quận Tây Hồ. Bãi đá sông Hồng thu hút nhiều du khách đến thăm quan và chụp ảnh. 
Với đủ loại hoa đầy màu sắc nở rộ quanh năm như hoa hồng, phương linh, đạo linh, bách nhật, thượng uyển,…
Thời gian lí tưởng đối với việc chụp ảnh tại bãi đá sông Hồng là vào tháng 9 đến tháng 11. Thời điểm đông nhất là dịp tết Nguyên Đán.
 không khí buổi sáng vừa mát mẻ, vừa trong lành sẽ khiến bạn cảm thấy rất dễ chịu.
Vào bãi đá sông Hồng thì sẽ không mất phí nhưng nếu vào vườn hoa thì sẽ khác. Tùy mỗi vườn hoa sẽ có phí khác nhau, mức phí dao động khoảng 30.000 VNĐ – 55.000 VNĐ/ người.
Địa chỉ: Ngõ 264 Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội
Giờ mở cửa: 7h00 – 21h00.