言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

VN

COLUMNThông tin hữu ích

Vinpearl Aquarium Times City 

23/3/2021

Nằm trong top 6 những thủy cung đẹp nhất hành tinh, Vinpearl Aquarium Times City tự hào là điểm đến lí tưởng của du khách tham quan trong và ngoài nước.
Nằm trong siêu trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Times City tại 458 Minh Khai, Hà Nội, với diện tích gần 4.000 m2, hội tụ hàng ngàn loài sinh vật với hơn 30.000 cá thể từ đủ “năm châu bốn biển” cùng với dung tích chứa nước lên đến gần 3 triệu lít nước biển, Vinpearl Aquarium Times City được ghi dấu là thủy cung hiện đại, lớn nhất Việt Nam, đồng thời là thủy cung có đường hầm đầu tiên tại Hà Nội.


Lấy cảm hứng từ câu nói : ‘Trăm song đổ về một biển’’, Vinpearl Aquarium ược mệnh danh như một “Đại dương thu nhỏ” giữa lòng Hà Nội, ngay từ những ngày đầu khai trương, Thủy cung Vinpearl Aquarium đã trở thành điểm đến hấp dẫn dành cho người dân Hà nội.
Đến với Vinpearl Aquarium Times City, chúng ta có thể cùng nhau khám phá ở 3 khu vực khác nhau, mỗi khu vực lại chia thành nhiều tầng sinh thái riêng bao gồm hang động bò sát, khu cá nước mặn,khu vui chơi giải trí VinKE Times City. Ở mỗi một không gian chúng ta lại được trải nghiệm, được vui chơi và ngắm nhìn những điều mới lạ mà trước giờ ta chỉ mới thấy qua sách báo, hay trên truyền hình. Đầu tiên đó là khu vực cá nước ngọt dưới tạo hình của một khu rừng nhiệt đới ẩm với những gốc cổ thụ rồi các loại dây leo, suối thác… Vùng này có các loài sinh vật nổi bật như hải tượng, cá sấu hỏa tiễn, cá chép Nhật Bản…

Hệ thống động vật tại Times City vô cùng phong phú, đa dạng cho du khách tham quan, tìm hiểu
Khu tiếp theo đó là thế giới bò sát đa dạng. Quý khách sẽ trực tiếp thấy những loài sinh vật như kỳ đà, rùa nước, rùa vàng, trăn vàng cùng nhiều loại côn trùng vùng nhiệt đới như nhện, rết…
Quý khách cũng có thể đắm chìm trong những vùng biển Bắc Cực hay Nam cực tại Thủy Cung Times City với loài cánh cụt đặc trưng. Được biết chim cánh cụt tại đây được nuôi dưỡng theo chế độ đặc biệt. Bởi vậy mà có thể sinh sản và phát triển như những chú chim cánh cụt bình thường khác…
Ngoài ra, quý khách cũng sẽ được chụp hình lưu niệm với “nàng tiên cá” cổ tích tại Thủy cung. Các thông tin về sinh vật biển sẽ được tra cứu một cách dễ dàng qua hệ thống màn hình cảm ứng và màn hình LCD hiện đại. Do đó Thủy cung là một điểm vui chơi – học tập rất tuyệt vời dành cho tất cả mọi người.


 Với những vị khách nhỏ tuổi. Thủy cung chính là không gian lý tưởng để các bạn nhỏ khám phá và học tập về thế giới đại dương.

Vinpearl Aquarium Times City chính  là địa điểm lí tưởng mà nhiều gia đình lựa chọn để tăng thêm tình gắn bó và đoàn kết bên nhau vào những ngày cuối tuần. Trẻ em đến đây sẽ được phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần, vui chơi lành mạnh và có ích cho sức khoẻ. Hi vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn có những giây phút sum họp bên gia đình thật nhiều niềm vui và ngập tràn tiếng cười.