言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

VN

COLUMNThông tin hữu ích

Vinpearl Aquarium Times City

1/9/2022

Thủy cung Times City (Vinpearl Aquarium Times City) là thủy cung quy mô lớn nhất hiện nay, là địa điểm du lịch tại chỗ lý tưởng mang đến những trải nghiệm thú vị về thế giới tự nhiên mà du khách không thể bỏ qua.

 

Thủy cung được xây dựng với chủ đề “Trăm sông đổ về một biển”, với 30.000 loài sinh vật biển từ khắp nơi trên thế giới sinh sống trong “đường hầm biển” chứa 3 triệu khối nước biển, thủy cung được phân tách thành 4 khu vực chính: khu nước ngọt, khu nước mặn, khu bò sát, khu trưng bày mẫu vật và 1 khu vực dành cho trẻ em.
 

1.Thủy cung Vinpearl Times City khu nước ngọt
Nơi đây du khách có thể chiêm ngưỡng sự phong phú, đa dạng của các loài sinh vật. Bạn sẽ có cảm giác như mình đang ở thế giới khác - thế giới của khu rừng Amazon huyền bí, hoang sơ, đang chờ được khám phá.
2.Thủy cung Vinpearl Times City khu nước mặn

Khu nước mặn với nhiều loài động vật nơi đại dương sẽ khiến du khách đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.
Du khách có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với những chú chim cánh cụt hết sức đáng yêu, thân thiện, đồng thời có cơ hội tìm hiểu đặc trưng của những người bạn Nam Cực nhỏ bé này.

 3.Thủy cung Times City khu hang động bò sát

Đây là thủy cung đầu tiên tại Việt Nam sở hữu thế giới bò sát, với rất nhiều loài bò sát, sinh vật lưỡng cư được nuôi dưỡng tại đây như: rồng Úc, rồng Nam Mỹ, kỳ đà, cá sấu,...4.Khu trưng bày mẫu vật

Đây là điểm dừng chân cuối tại Thủy cung Times City. Với hơn 200 mẫu vật của các loài thủy sinh vật khắp thế giới như san hô, ốc, cá, chim cánh cụt,... tất cả đều làm từ thực thể sống qua quá trình xử lý với các chất hóa học.Ngoài ra, khi đến với Thủy cung Times City, bạn không thể bỏ qua những show diễn đặc sắc như: show diễn nàng tiên cá, show cho cá ăn, show cho cánh cụt ăn, show làm quen với thế giới bò sát,...

Thủy cung Times City không chỉ mang đến những trải nghiệm lý thú về một đại dương thu nhỏ giữa lòng Hà Nội mà là nơi cung cấp những tri thức về các loài sinh vật từ nhiều hệ sinh thái khác nhau. Đây chính là điểm đến lý tưởng của du khách để vui chơi, tận hưởng kỳ nghỉ của mình.
Vinpearl Aquarium Times City

Địa chỉ: số 50, đường Tương Lai, Hầm B1, Trung Tâm Thương Mại Times City, 458 Phố Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Giờ mở cửa: 9h30-22h 
Hotline: +84 1900 6677 
Website
Facebook