言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

VN

COLUMNThông tin hữu ích

Cà phê Mèo Mon

12/4/2021

ハノイにあるのカフェ店、小さくて可愛な名前 :「Moncatcoffee」 仕事や勉強で疲れた後、リラックスしてペットと交流する猫好きには特に、誰にとっても理想的な場所です。

 Với một không gian rộng rãi, được trang trí đẹp mắt và tinh tế, cùng với đó là sựu tinh nghịch, đáng yêu của những chú mèo xinh đẹp ắt hẳn sẽ khiến bạn yêu thích nơi đây hơn bao giờ hết. Điều đặc biệt của mọi người khi đến với cà phê Mèo Mon đó là sựu thân thiện của tất cả mọi người khi đến đây, ai cũng đều yêu thương động vật, đều muốn chăm sóc và bảo vệ chúng .

 Bên cạnh đó, cà phê Mèo Mon còn thu hút mọi người bằng những đồ uống ngon miệng và sự phục vụ tận tình chu đáo. Quán luôn được mọ người yêu thích không chỉ bởi đây là không gian thư giãn lí tưởng, nơi có thể thả hồn vui chơi với những bé Mèo đáng yêu mà còn bởi ý tưởng gây dựng quán của Mèo Mon, bên cạnh kinh doanh mặt hàng đồ uống, Cà phê Mèo Mon còn nhận nuôi những chú mèo bị bỏ rơi hay thất lạc ngoài đường. đây là một ý tưởng vô cùng lương thiện và cần thiết trong xã hội ngày nay.

Như chúng ta đã biết, sống trong một xã hội đang phát triển, con người chỉ chú trọng vào công việc và gia đình mà đôi khi họ quên mất hoặc không hề biết rằng ở ngoài kia còn có những sinh linh tội nghiệp đang bị bỏ rơi. Hiểu được những hoàn cảnh ấy, Cà phê Mèo Mon đã trở thành ngôi nhà chung cho không chỉ những chú mèo được nuôi mà cả những bé bị lỏ rơi ngoài đường hoặc bị thất lạc

Có lẽ bởi tấm lòng ấy của người chủ cũng như các nhân viên của cà phê Mèo Mon mà mọi người luôn dành ưu ái cho quán mỗi khi có thời gian. Đây cũng là một điểm đến lí tưởng cho các bé nhỏ tuổi, tại đây các con có không gian vui chơi và gần gũi với các bạn mèo, nhờ vậy chúng ta có thể nuôi dưỡng được tâm hồn trẻ thơ của các con tình yêu thương động vật nhiều hơn.