言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

VN

COLUMNThông tin hữu ích

Phở Lý Quốc Sư

9/6/2022

(Ảnh sưu tầm)

Dạo quanh Hà Nội buổi sáng sớm, không khó để tìm một quán phở, tuy nhiên, những địa điểm nổi tiếng với phở ngon thì có lẽ chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Và trong số đó, phở 10 Lý Quốc Sư chính là địa điểm tin cậy với những người sành ăn và đam mê ẩm thực.
 Với tấm biển đỏ nổi bật, những quán phở mang thương hiệu này, đặc biệt là quán phở số 10 Lý Quốc Sư với tấm biển đỏ nổi bật luôn nhộn nhịp khách ra vào.


(Ảnh sưu tầm)
 
Về không gian quán rất rộng rãi, rất sạch sẽ, thoáng. Điều hòa máy lạnh đủ cả nên mùa hè ăn sẽ rất thoải mái. 

(Ảnh sưu tầm)

Không giống với các quán phở khác trên các phố với nước dùng chỉ có vị ngọt lợ của mì chính, phở Lý Quốc Sư được chế biến theo phương pháp nấu phở truyền thống. Nước dùng làm từ nước ninh xương cục, xương ống, xương bò và tuyệt đối không dùng mì chính để tạo vị ngọt giả, đặc biệt, nước dùng phở Lý Quốc Sư không hề quá nóng như nhiều quán phở bình dân; cũng không bốc hơi quá nhiều đến nỗi nghi ngút. Khi nhân viên vừa bưng bát phở ra lúc đấy nước dùng vừa đủ độ nóng ăn sẽ là ngon nhất. Bánh phở trắng tinh, mềm mịn, thịt bò tại đây là loại thịt bò tươi, thái lát mỏng, nhưng không mỏng quá , thịt bò tươi, mềm, không dai cũng không bở.

(Ảnh sưu tầm)

Không chỉ thu hút khách hàng trong nước, phở 10 Lý Quốc Sư còn là địa chỉ ẩm thực hấp dẫn đối với du khách nước ngoài khi đến du lịch tại Hà Nội. Nếu đã đến Hà Nội, đừng quên tới đây thưởng thức một trong những tinh hoa nét đẹp trong văn hóa của người Hà Nội.

(Ảnh sưu tầm)

~Information~

Thông tin cơ sở tại Hà Nội
Cơ sở 1. Địa chỉ: số 10 Lý Quốc Sư 
Cơ sở 2. Phở Lý Quốc Sư Hoàng Minh Giám - Địa chỉ: N2A Hoàng Minh Giám 
Cơ sở 3. Phở Lý Quốc Sư Hà Đông -  Địa chỉ: 26 lô 6 Tố Hữu, Vạn Phúc, Hà Đông 8
Thời gian hoạt động : 6:00~22:00
Website: https://pholyquocsu.vn/