言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

VN

COLUMNThông tin hữu ích

Tiệm bánh trung thu gia truyền Bảo Phương

16/6/2022

Tết trung thu diễn ra vào ngày 15 tháng 8 Âm Lịch hằng năm. Đây là phong tục ngày lễ đã được duy trì hàng ngàn năm nay. Cho dù có nhiều thay đổi cách tổ chức nhưng đến hiện tại đây vẫn là một trong những sự kiện được ấp ủ hàng năm, như là  “Ngày dành cho thiếu nhi ” và “Ngày sum vầy bên gia đình”.

(Ảnh minh họa)
 
Trong lần này, chúng tôi muốn nhắc đến một cửa hàng đã có từ lâu đời của Hà Nội, một nơi lưu giữ được những hương vị cổ truyền mà không một cửa hàng nào có thể làm được điều đó, chính là Bánh trung thu Bảo Phương.

(Ảnh FB Bảo Phương)
 
Bánh hoàn toàn được làm theo phương pháp cổ truyền, không sử dụng chất bảo quản nên vẫn giữ nguyên được hương vị của các nguyên liệu. Nguyên liệu để làm nhân bánh nướng thập cẩm như: Mỡ lợn, lá chanh, mứt sen, lạp sườn, hạt dưa, mứt bí... đều được chọn lọc kỹ và nhập từ những nơi đảm bảo an toàn. Để cho ra sản phẩm ngon và chất lượng mỗi chiếc bánh đều trải qua những giai đoạn thủ công tỉ mỉ và tốn rất nhiều công sức.
Sản phẩm hoàn toàn tự nhiên và không có chất bảo quản, vì vậy thời gian làm bánh trung thu được khuyến cáo là:
Bánh nướng : thời hạn sử dụng 7-10 ngày
Bánh dẻo : thời hạn sử dụng 5-7 ngày


(Ảnh minh họa)
 
Với hơn 60 năm kinh nghiệm trong nghề, Bảo Phương vẫn là nơi luôn giữ được nguyên vẹn hương vị truyền thống, cứ đến mùa trung thu bạn sẽ thấy ở đây có rất nhiều người xếp thành hàng dài chỉ để được thưởng thức món bánh này, và làm quà cho gia đình bạn bè trong dịp lễ. Đặc biệt, bánh sẽ ngon hơn khi được thưởng thức cùng trà, vị ngọt của bánh hòa quyện với vị thanh thanh ấm nóng của trà sẽ giúp cho cái ngọt dài hơn, day dứt hơn vị thơm ngon ban đầu của bánh.

(Ảnh FB Bảo Phương)
 
Với hơn 60 năm kinh nghiệm trong nghề, Bảo Phương vẫn là nơi luôn giữ được nguyên vẹn hương vị truyền thống, cứ đến mùa trung thu bạn sẽ thấy ở đây có rất nhiều người xếp thành hàng dài chỉ để được thưởng thức món bánh này, và làm quà cho gia đình bạn bè trong dịp lễ.

(Ảnh FB Bảo Phương)


~Information~

Tiệm bánh trung thu gia truyền Bảo Phương có 2 cơ sở tại Hà Nội đó là:
Cơ sở 1: 201A-B, Thụy Khuê, Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Cơ sở 2: 183 Thụy Khuê, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Số điện thoại:+84 93 199 99 82
Website :http://banhtrungthubaophuong.com/