言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

VN

COLUMNThông tin hữu ích

Bánh Tráng Thịt Heo Phú Cường

14/6/2022Được biết đến là thành phố đáng sống nhất ở Việt Nam, Đà Nẵng không chỉ là thành phố nổi tiếng với nền kinh tế phát triển, những công trình trong mơ, những địa điểm du lịch tuyệt đẹp,… mà ẩm thực Đà Nẵng cũng là yếu tố hấp dẫn không chỉ đối với người dân trong nước mà còn với rất nhiều du khách đến Việt Nam. Bên cạnh ẩm thực Hà Nội, ẩm thực Đà Nẵng cũng không kém phần nổi tiếng với những món ăn với nét đặc trưng riêng. Giờ đây ẩm thực Đà Nẵng không chỉ gói gọn trong thành phố mà nó đã lan tỏa trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam. Và ngay tại Hà Nội, bạn cũng có thể được thưởng thức được hương vị của thành phố xinh đẹp này tại Đà Nẵng Quán.
Tại Hà Nội có rất nhiều quán nhưng trong lần chúng tôi xin được giới thiệu về nhà hàng Bánh Tráng Thịt Heo Phú Cường,Nhà hàng được thiết kế theo phong cách gần gũi, ấm cúng nhưng mang nét riêng biệt, có các khu ăn uống chung và phòng riêng dành cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác…Ngoài “đặc sản” là các món bánh tráng thịt heo quán còn có menu đa dạng như là: salad nộm rau, món heo, món bò, gà, chim, món lẩu, món om, món cá, món lươn, ốc, ếch…để khách hàng có nhiều lựa chọn khi đến đây.


Việt Nam là một đất nước nổi tiếng với những món gỏi, cuốn hấp dẫn và Đà Nẵng đã góp một phần không nhỏ giúp ẩm thực Việt Nam phong phú, đa dạng hơn  rất nhiều. Nếu không có thời gian mà vẫn muốn thưởng thức hương vị Đà Nẵng ngay tại thủ đô Hà Nội hãy ghé qua Đà Nẵng Quán để7l thưởng thức nhé.


~Information~

Cơ sở 1: 42 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, Hà Nội.
Cơ sở 2: 106 Yết Kiêu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Cơ sở 3: Tầng 1, Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, quận Hà Đông, Hà Nội.
Cơ sở 4: 100 Vũ Phạm Hàm, quận Cầu Giấy, Hà Nội 
Phương thức thanh toán: Tiền mặt hoặc thẻ
Website : http://banhtrangthitheophucuong.vn/
Số điện thoại:+84 1900 636569